Chào mừng đến với website của Chi Hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM                                                                                            Hạnh phúc là khi biết sẻ chia.                                                                                                    Người trồng cây Hạnh người chơi  -  Ta trồng cây Đức để đời về sau

Tin mới nhất

Thông báo

Đêm lạnh nơi hè phố

Những cái mền nĩ và nĩ nhung dày có lẽ không gì giá trị bằng trong đêm trường giá lạnh, đã kịp thời đến với bà con, những người phải sống đời lang thang không nhà.

ĐÊM LẠNH NƠI HÈ PHỐ

        Sài gòn bất chợt đón nhận không khí lạnh tràn về và năm nay nhiệt độ lạnh hơn nhiều so với những năm trước.

        Không khí lạnh khiến nhiều người náo nức để được phô diễn, dạo phố, ghi hình kỹ niệm trong những chiếc áo mùa đông trước thềm năm mới. Trong khi ở đâu đó vẫn còn đó những người đang phải co ro với cái lạnh trong lặng thầm và buồn tủi cho một phận đời, những người vì một nghịch cảnh nào đó đã đưa đẩy họ phải sống đời lang thang. Những người vì cuộc mưu sinh đã đành chấp nhận lấy mái hiên, lề đường, góc phố làm quán trọ qua đêm. Tội lắm có không ít những ông, những bà đang ở cái tuổi gần đất xa trời vẫn phải chịu cảnh đời bất hạnh.

        Rạng sáng 22/12/2017, một chương trình đột xuất 80 cái mền nĩ và nĩ nhung dày có lẽ không gì giá trị bằng trong đêm trường giá lạnh, đã kịp thời đến với bà con. Cảm ơn tấm lòng của chị Ngọc Sương, cảm ơn các bạn tình nguyện viên Lá Bồ Đề đã nhiệt tình bằng những hành động trân trọng làm việc từ giữa đêm về sáng trên các tuyến đường và cả hướng về Bình Dương.

        Còn tiếp tục tặng đợt 2 trong đêm Noel

    

        Một lần nữa, qua công tác thiện nguyện trong đêm nhận thấy lực lượng ăn theo lạm dụng lòng tốt của mọi người có rất nhiều, họ đeo bám, xin không được là giựt... Trong khi với những người hoàn cảnh thật sự thì lại vô tư trong giấc ngủ sau một ngày lao động sinh tồn, nếu còn thức thì cũng chẳng quan tâm gì , ai cho gì, vì có lẽ với họ những cái lớn hơn nữa trong đời đã không cònthì chẳng còn gì có ý nghĩa nữa. Cũng qua đây thấy rằng việc ta chọn giờ xuất phát là sau 00 giờ là tương đối xác thực nhất.

        Chi hội Lá Bồ Đề

CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ

Copyright © 2013 CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ.
Email : labode.tt@gmail.com
CellPhone: 0903.772426 (Liên hệ từ thiện)
Hoặc 0903.741788 (Liên hệ về Website).
FAX : (08)39203437 (Vui lòng liên hệ trước khi Fax).

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 32
Lượt truy cập: 9623175