Chào mừng đến với website của Chi Hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM                                                                                            Hạnh phúc là khi biết sẻ chia.                                                                                                    Người trồng cây Hạnh người chơi  -  Ta trồng cây Đức để đời về sau

Tin mới nhất

Thông báo

Đến với những chiến sĩ tuyến đầu biên giới phòng chống dịch Covid

Biên giới Long Bình, tuyến đầu với cuộc chiến không có tiếng đạn bom nhưng rất khốc liệt cùng những đau thương...Là những người hậu phương, như máu chảy trong trái tim cùng hòa nhịp đập, với tấm lòng của tình yêu thương, để tiếp thêm sức mạnh hướng về tiền tuyến, để cùng nắm tay nhau vượt qua giông bão, để cho ngày mai sáng tươi sẽ xóa nhòa những đêm u tối.

ĐẾN VỚI CHIẾN SĨ TUYẾN ĐẦU BIÊN GIỚI PHÒNG CHỐNG DỊCH Covid 19

        Trước những hy sinh nơi những tuyến đầu với cuộc chiến không có tiếng đạn bom nhưng rất khốc liệt cùng những đau thương. Cuộc chiến phòng chống dịch Covid với những trái tim sáng ngời tình yêu, tất cả vì sự bình an và hạnh phúc của chính chúng ta.

        Là những người hậu phương, như máu chảy trong trái tim cùng hòa nhịp đập, với tấm lòng của tình yêu thương, để tiếp thêm sức mạnh hướng về tiền tuyến, để cùng nắm tay nhau vượt qua giông bão, để cho ngày mai sáng tươi sẽ xóa nhòa những đêm u tối.

        Đã từng đến, thấu hiểu, sự vất vả, cường độ làm việc căng thẳng ngày đêm bám sát nhiệm vụ, thi gan cùng mưa nắng, muỗi, côn trùng, rắn rít… Hiện nay có thể còn đang phải đối mặt với những phức tạp, khó khăn mới khi có thể làn sóng người Việt, người Chăm bao đời nay đang sinh sống trên sông của đất bạn bị yêu cầu trở về (trọng điểm bà con sẽ đổ về là AG và ĐT). 

        Do địa hình không có vùng đệm, sông rạch lại nhỏ hẹp, nhà dân, vườn cây đan xen giữa ranh biên giới. Có những vị trí trong vườn cây từ Cambodia qua Vn chỉ cách nhau 1 bàn chân.  

        Vì thế địa phận quản lý của cửa khẩu Long Bình, xã Khánh Bình huyện An Phú – An Giang, chỉ 15,3km đường biên (có 4km là trên bộ, còn lại là trên sông) đã thiết lập đến 37 chốt cố định cùng cả trăm chốt lưu động dày đặc trải dọc biên giới (phải chi viện thêm chiến sĩ từ các nơi về hỗ trợ cho Long Bình) . 

        Giáp giới là xã Chrey Thum, huyện Kok Thum tỉnh Kandal với hàng loạt kho bãi, khách sạn, casino cùng hơn 10 ngàn người TQ đang sống và làm việc ở những nơi đó và Chrey Thum đã trở thành tâm dịch Covid từ khi dịch bùng trở lại tại Cambodia

        Một lần nữa những tấm lòng nhân ái LBĐ lại đến với các chiến sĩ thầm lặng nơi tuyến đầu biên giới phòng chống dịch Covid 19. Ngăn chặn người xâm nhập lậu đồng nghĩa với việc ngăn chặn dịch bệnh có thể lây lan vào nội địa, bảo vệ cho chính chúng ta.

        Công việc triển khai tiến hành chậm nhằm mục đích hy vọng chúng ta sẽ đến được với các chiến sĩ. Nhưng tình hình dịch vẫn còn quá phức tạp, hơn nữa vẫn không có dấu hiệu tích cực từ những tỉnh lân ban đối với người Sàigòn . Nên chúng ta chỉ có thể chuyển vật phẩm trao tặng đến các lực lượng tuyến đầu biên giới Long Bình        Chân thành tri ân đến tất cả những tấm lòng vì tuyến đầu, cùng chung tay phòng chống dịch. Bản công khai chi tiết tài chính cũng được lưu 2 năm trên Website của Chi hội.

CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ

Copyright © 2013 CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ.
Email : labode.tt@gmail.com
CellPhone: 0903.772426 (Liên hệ từ thiện)
Hoặc 0903.741788 (Liên hệ về Website).
FAX : (08)39203437 (Vui lòng liên hệ trước khi Fax).

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 25
Lượt truy cập: 9038441