Chào mừng đến với website của Chi Hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM                                                                                            Hạnh phúc là khi biết sẻ chia.                                                                                                    Người trồng cây Hạnh người chơi  -  Ta trồng cây Đức để đời về sau

Tin mới nhất

Thông báo

"Quỹ Tình Thương" Năm 2021

Hàng tháng, nhằm hỗ trợ sẻ chia đến những hộ có hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn, bệnh tật nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trên khắp các tỉnh thành

        QUỸ TÌNH THƯƠNG

        Chương trình bắt đầu xây dựng và thực hiện từ tháng 06/2021

        Hàng tháng, nhằm hỗ trợ sẻ chia đến những hộ có hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn, bệnh tật nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trên khắp các tỉnh thành (khi ta tiếp nhận được thông tin và đúng tiêu chí của chương trình). Mức hỗ trợ mỗi hộ từ 500k đến 1.000k. do các bạn thiện nguyện địa phương đại diện mang đến tận nơi trao tặng, tùy theo thực tế có thể chỉ là lương thực, thực phẩm hay chỉ là tiền mặt.

  

    

    

    

        Theo thực tế, có hộ ta chỉ hộ trợ 6 tháng nhưng cũng có hộ sẽ hỗ trợ lâu dài

        Trong 7 tháng của năm 2021, LBĐ đã trao hỗ trợ đến 119 lượt hộ tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Daknong, Đồng Nai, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Tp.HCM với số tiền là 79.000.000 đ.

        Phần công tài chính được tổng kết từng tháng, công khai trên Fb : Labode Chi Hoi và được lưu trên Website mục Tài chính , Folder : “Quỹ Tình thương” (lưu nối tiếp từng tháng). Chương trình vẫn tiếp tục thực hiện.

        Chi hội Lá Bồ Đề

CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ

Copyright © 2013 CHI HỘI LÁ BỒ ĐỀ.
Email : labode.tt@gmail.com
CellPhone: 0903.772426 (Liên hệ từ thiện)
Hoặc 0903.741788 (Liên hệ về Website).
FAX : (08)39203437 (Vui lòng liên hệ trước khi Fax).

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 30
Lượt truy cập: 9623182